กระซิบ

18 ธ.ค. 2560, 09:17 น.

Line

20171218091712.jpeg

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ “วุ้นเส้น วิริฒิภา” หลังก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวทะเลาะกัน จนถึงขั้นเลิกคบหา

 

“ในเรื่องของเพื่อน เจนี่ยังไม่อยากจะพูดอะไรมาก มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ถ้าวันหนึ่งความรู้สึกมันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เจนี่ก็พร้อมจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ณ ตอนนี้เจนี่ไม่ได้คิดว่ามันจะต้องดีขึ้นหรืออะไร คือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าวันหนึ่งมันรู้สึกว่ามันดีขึ้น มันก็จะดีขึ้นเอง


ที่ผ่านมาไม่เคยคุยกันค่ะ ไม่ใช่ไม่พร้อม เจนี่ว่าเจนี่ยุ่ง มีเรื่องให้คิดมากกว่า ที่เจนี่จะมานั่งคิดเรื่องอะไรพวกนี้  เอาจริง ๆ แค่เจนี่เอาเวลาคิดเรื่อง 911 เรื่องละคร เจนี่ก็ไม่มีเวลามาคิดเรื่องอะไรเรื่อยเปื่อยพวกนี้แล้ว”ส่วนเรื่องหัวใจนั้น นางเอกสาว “เจนี่” ยอมรับว่าโสด แต่ไม่สนิท


“ณ ตอนนี้ เจนี่คิดว่าชีวิตเจนี่ตอนนี้ลงตัวที่สุดตั้งแต่ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องส่วนตัว ความรู้สึกและจิตใจ ทุก ๆ อย่างเลย เจนี่แฮปปี้มากที่สุดในชีวิต ณ วันนี้ค่ะ

 

กับเรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านมา เจนี่ว่าคนเราต้องเดินต่อไป ต้องรักตัวเองให้มาก ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือดูแลหัวใจตัวเราเอง ให้รู้จักขอบคุณ แล้วก็ขอโทษกับตัวเราให้มากที่สุดตอนนี้ก็โสดแต่ไม่สนิทค่ะ ก็อายุขนาดนี้แล้ว มันก็ต้องมีบ้างที่มีคนเข้ามา แต่ก็ต้องดู ๆ ไปเรื่อย ๆ ยังไม่รู้ว่าจะจัดประเภทยังไงดี มันก็มีคนเข้ามาแล้วก็ผ่านไป เข้ามาแล้วก็ผ่านไป ก็ต้องดูไปเรื่อย ๆ ค่ะ ไม่มีอะไรเร่ง ไม่มีอะไรรีบร้อนเลย

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : thairath , mgronline.com