กระซิบ

13 ธ.ค. 2560, 09:12 น.

Line

20171213091231.jpeg

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นวันพ่อแห่งชาติ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อ น้องปีใหม่ ได้พาลูกสาวไปดูกิจกรรมการชกมวยที่ค่ายมวย พร้อมถ่ายภาพด้วยกัน จากนั้นคุณพ่อของสาวแอฟ ทักษอร โผล่คอมเม้นท์เชิงตำหนิที่ไม่ให้ลูกสาวนั่งคาร์ซีท รวมทั้งกิจกรรมที่พาน้องไปดูไม่เหมาะสมหรือไม่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา สาวแอฟ ทักษอร ได้มาร่วมงานฉลองครบรอบ 12 ปี ศูนย์การค้าพารากอน พร้อมกันนี้นักข่าวได้ถามว่า คลิปที่สงกรานต์พาน้องปีใหม่ไปค่ายมวย รู้สึกว่ามันอันตราย สาวแอฟตอบว่า

“ถ้าพูดถึงเรื่องต่อยมวย ก็ยังไงดีล่ะ คือแอฟเข้าใจทุกฝ่ายเลย เข้าใจคุณสงกรานต์ เข้าใจคนอ่าน ซึ่งเขาอาจจะไม่ได้เห็นในมุมลึกๆ เหมือนเรา หรือแม้กระทั่งความ
เป็นแม่ของปีใหม่ ถึงจะเป็นมุมของคุณแม่ แต่แม่เด็กแต่ละคนก็แตกต่างกัน อย่างของแอฟคือเราเข้าใจว่าต่อยมวยเป็นกีฬา แอฟเองก็เคยพาปีใหม่ไปเรียนต่อยมวยของเด็ก ซึ่งเรื่องนี้คุณสงกรานต์ก็ทราบ ราเองไม่ได้กีดกัน หรือต้องการให้ลูกเป็นเรียบร้อยผ้าพับไว้ เราเองก็ต้องการให้ลูกเก่งในทุกๆ ด้านเช่นกัน แต่คราวนี้มีรายละเอียดปลีกย่อย จะอธิบายยังไงดี การไปเรียนกับการไปดู การทำความเข้าใจมันก็ต่างกัน ความสามารถในการทำความเข้าใจของเด็กโตกว่านี้กับความเข้าใจของเด็ก 2 ขวบก็ต่างกัน เรียกง่ายๆ ว่าพอปีใหม่กลับมาและเขาร้องไห้เพราะเขาเห็นใครที่เขาไม่รู้จัก ต่อยกันอยู่บนเวที กับการที่เขาเห็น (นิ่ง) ใครก็ตามที่เขารัก ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ หรือ พี่เลี้ยงก็ตาม ถ้าเราเห็นคนที่เรารักโดนต่อยเลือดออก มันก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดี ที่สำคัญคือเขายังเล็กและไม่สามารถอธิบายให้เขาเข้าใจ ณ ตอนนี้ได้ แต่ในอนาคตเราต้องอธิบายให้เขาเข้าใจอยู่แล้ว เราไม่ได้เร่งรัดหรือมีความจำเป็นใดๆ ที่ต้องอธิบายให้เข้าใจในตอนนี้”
 


ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : Gossip Channel