กระซิบ

12 ธ.ค. 2560, 08:02 น.

Line

20171212080250.jpeg

เมื่อวานนี้ ตลกชื่อดัง “จตุรงค์ มกจ๊ก” วัย 54 ปี ร่วมกับกลุ่มศิษย์เก่าโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี จ.ราชบุรี วิ่งในส่วนที่ “ตูน บอดี้สแลม” ก้าวไม่ถึง ในพื้นที่ อ.โพธาราม และ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยมีจุดหมายปลายทางที่สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี เพื่อนำเงินไปสมทบโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

โดยได้ยอดบริจาคเป็นจำนวนเงิน 1,506,008 บาท รวมระยะทางวิ่งทั้งหมด 98.60 กิโลเมตร ซึ่งยอดได้เกินจากความคาดหมายของนายจตุรงค์ที่ได้ตั้งไว้ ทำให้นายจตุรงค์พร้อมด้วยทีมงานได้เต้นปานามาโชว์ ซึ่งก็เรียกรอยยิ้มของผู้ที่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

ส่วนในเช้าวันนี้ นายจตุรงค์และทีมงานจะออกวิ่งจากที่จุดสตาร์ท จุดตรงข้ามร้านมธุรส ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อที่จะมุ่งหน้าเข้าสู่ จ.กาญจนบุรีต่อไป

 

นายจตุรงค์กล่าวว่า วันนี้รู้สึกเหนื่อย ๆ เพราะอากาศมันร้อน แต่ก็ต้องขอบคุณชาวอำเภอโพธาราม ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตนเอง และชาวอำเภอบ้านโป่ง ที่ออกมาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมมอบเงินเพื่อบริจาคให้โครงการของพี่ตูน ส่วนสภาพร่างกายของตนเองยังไหว แต่เบื้องต้นหมอได้ทำการเจาะเลือดไป เพื่อตรวจดูค่าการทำงานของตับและไต ซึ่งก็ต้องรอหมอแจ้งอีกที

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : sanook.com