กระซิบ

10 ธ.ค. 2560, 16:00 น.

Line

20171210160025.jpeg

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงต้อนรับปีใหม่ 2561 ซึ่งเป็นปีจอ ผ่านรายการ “ตีสิบเดย์”

 

โดยระบุว่า “ปีชง” คือชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งดีหรือไม่ดี มีปีเดียวคือ “ปีมะโรง” จะเป็นปีที่มีโอกาสรวยมากขึ้น เรียกว่าชงแล้วรวย

 

และจะมีอีก 3 ปีที่ต้องระวังไว้ คือ “ปีจอ” มีอุปสรรคติดขัดบ้าง แต่ไม่ได้แย่ / “ปีมะแม” ต้องระวังเรื่องสุขภาพ / “ปีฉลู” ต้องระวังเรื่องความขัดแย้ง คดีความ

 

ส่วนปีนักษัตรที่สมพงศ์กับ “ปีจอ” คือ “ปีมะเมีย” กับ “ปีขาล” ด้านปีที่เฮงที่สุดในปีใหม่นี้คือ “ปีเถาะ” แนะนำไปไหว้พระ ทำบุญ เข้าสู่เทพไท้ส่วยเอี้ย

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดที่จะถูกหวยบ่อยที่สุด?

 

คือราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.) จะมีโชค มั่งคั่งร่ำรวย เรื่องโชค เรื่องเงินเด่นในปีหน้า ไม่เจอดวงดาวร้ายอะไรเข้ามาเลย คนเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีโอกาสได้กำไรดี มีโอกาสได้สิ่งที่เกินคาดหวัง แต่รับมาแล้วต้องรีบทำบุญ คนถูกรางวัลที่ 1 เราไม่เรียกว่าคนมีโชค แต่จะเรียกว่าคนดวงแรง เป็นทุกขลาภ จะมาเร็วแล้วก็ไปเร็ว

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดเจ้านายจะรัก?

 

คือราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.) เจ้านายจะปลื้ม ราศีแห่งความก้าวหน้า เรื่องเงินก็ดี เรื่องงานจะสอบชิงทุน เลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสที่ดี เริ่มสร้างครอบครัว

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล?

 

คือราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ได้รับผลกระทบจากดาวราหูที่เข้ามาใหม่ และยังมีดาวอังคารเข้ามา ดาวแห่งความหงุดหงิดใจร้อน จะกลายเป็นระเบิดหลุดได้ง่าย เสี่ยงคดีความหรือทะเลาะขัดแย้ง เสี่ยงเสียชื่อเสียง แนะนำให้ไปถวายผ้าไตรจีวร หรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเยอะ ๆ หรือไหว้เทพเจ้ากวนอู เทพแห่งความยุติธรรม

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดมีเกณฑ์อกหัก?

 

คือราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.) มีดาวเสาร์ ดาวแห่งความผิดหวังเข้ามา ข้อดีเชิงงาน ให้ไหว้พระปางนาคปรก หรือ ทำบุญของคู่กัน เช่น เทียนคู่ รองเท้าแตะ ช้อนส้อม

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดมีเกณฑ์ลงจากคาน?

 

คือราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) เป็นช่วงที่โปรแรงสุดในปีนี้ ถ้าหลุดจากนี้ ก็มุ่งทางธรรมไปเลย ถ้าเล็งๆ  กันไหว้ รีบหาฤกษ์หมั้นหมายแต่งงานเลย เรื่องส่วนตัวดี แต่เรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน อาจมีปัญหาในการสื่อสาร แนะนำทำบุญหนังสือเรียน สื่อการสอน หนังสือสวดมนต์

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะหมดหนี้หมดสิน?

 

คือราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-14 มิ.ย.) ใช้คำว่าชีวิตดี๊ดี ผ่านเรื่องหนักในชีวิตมาเยอะแล้ว เรื่องงาน ความรัก การเงินจะดี จะหาเงินทองได้มากขึ้น ปี 61 โอกาสเฮงเข้ามา เหนื่อยแล้วได้เงิน ได้โชค ความรักดี ชีวิตพลิกเลย

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะได้เงินจากการใช้ปาก หรือปากพารวย?

 

คือราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) แนะนำทำบุญช่วยเหลือเด็ก

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน โดนไล่ออกแบบฟ้าผ่า?

 

คือราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ ปี 61 หรือเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการทำงาน

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะร่ำรวยจากธุรกิจออนไลน์?

 

คือราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะเกิดศึกสายเลือด?

 

คือราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) จะวุ่นวายภายในบ้าน แรงตั้งแต่ต้นปีจะซัดกันเลย ให้จัดการให้ดี ระมัดระวัง แนะนำไหว้ศาลหลักเมือง

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดจะมีโอกาสสูญเสียของรัก?

 

คือราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดาวเสาร์มาเข้าราศีอยู่ยาว จะถูกโกง เจอเรื่องยากๆ ใช้ความเป็นตัวเองชนะดวงดาว ราศีธนูน่าห่วงที่สุดในปี 61 ก็ว่าได้ ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องสุขภาพ ทุกอย่างเข้ามา เน้นทำบุญพระนาคปรก ทำบุญกับสัตว์น้ำ

 

ในปี 2561 หากทำนายตามราศี ราศีใดดวงดีที่สุด?

 

คือราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) เป็นราศีที่ดวงดีที่สุด ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรื่องทุกข์หมดไป มีงานใหญ่รอเราอยู่ ตั้งใจเปิดร้าน ทำธุรกิจจะดี ให้ขยัน ตั้งใจ ทำบุญเยอะๆ สิ่งที่รอทั้งเรื่องเงินทอง ความรัก จะเข้ามาแน่นอน

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : ตีสิบเดย์ , khaosod.co.th