กระซิบ

10 ธ.ค. 2560, 14:54 น.

Line

20171210145417.jpeg

เว็บไซต์ China Global Television Network รายงานว่า หนุ่มคนดัง “อู๋หยงหนิง” วัย 26 ปี ที่มีชื่อเสียงจากการถ่ายภาพและถ่ายคลิป โชว์ความกล้าท้าความตาย โดยการขึ้นไปถ่ายภาพเซลฟี่บนยอดของตึกสูงระฟ้า การห้อยตัวลงมาจากขอบของตึกที่สูงหลายสิบชั้น หรือการขึ้นไปเดินโชว์ลีลาผาดโผนในที่สูง จนทำให้เว่ยป๋อ (โซเชียลมีเดียยอดนิยมของจีน) ของเขา มีผู้คนมาติดตามมากมาย

 

แต่แล้วตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย.2560 เว่ยป๋อของเขากลับเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ จนชาวเน็ตจีนเริ่มสงสัยว่า อาจจะเกิดอะไรขึ้นกับเขา และลือกันไปว่าเขาอาจจะเสียชีวิตแล้ว

 

สุดท้ายข่าวลือก็เป็นความจริง เพราะเมื่อวันพุธที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนสนิทของเขาได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้เสียชีวิตลงแล้ว แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเขาเสียชีวิตด้วยเหตุใด

 

แต่ China Global Television Network รายงานว่า เขาตายเพราะตกจากตึกระฟ้าที่ฉางซา ในวันที่ 8 พ.ย.2560 ซึ่งตอนแรกไม่มีใครทราบว่าเขาเสียชีวิต ก่อนที่จะมีการพบศพในวันต่อมาคือวันที่ 9 พ.ย.2560ทั้งนี้ “อู๋หยงหนิง” มีงานแสดงเป็นตัวประกอบในหนังและซีรีส์หลายเรื่อง แต่เขากลับมาดังจริง ๆ เพราะการขึ้นไปเซลฟี่บนตึกสูง โดยเขาเขียนไว้ในเว่ยป๋อของตัวเองว่า “อยากจะท้าทายตึกระฟ้าทุกแห่งในโลก โดยไม่มีเครื่องป้องกัน”
 

ประเภท : ต่างประเทศ

ที่มา : mgronline.com