กระซิบ

16 เม.ย. 2561, 20:19 น.

Line

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ทะเลาะกัน ระหว่างครอบครัวหนึ่งที่มี 4 คน พ่อ แม่ และลูก กับคนขี่รถ จยย. บริเวณริมถนนสายเอเชีย อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ปมขับรถกระบะปาดหน้ากะทันหัน โดยไม่เปิดไฟเลี้ยว และไม่พอใจที่ถูกให้ของลับ โดยชายในคลิปได้อ้างว่าตนเองคือ “ผู้พัน” ด้วยนั้น

 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ได้ที่: ใครผิดใครถูก!? สาวโพสต์คลิปทะเลาะเดือด “ชายอ้างเป็นผู้พัน” เผยโดนขับกระบะปาดหน้า จยย. โดยไม่เปิดไฟเลี้ยว เลยบีบแตรเตือนไป 2 ครั้ง แต่กลับโดนขับรถจี้ตาม-ไล่ด่า

 

ล่าสุด พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์  ได้เชิญตัวผู้ที่อยู่ในคลิปคือ พ.ต.สิรภพ มธุรส หัวหน้างานธุรการ โรงงานวัตถุระเบิดทหาร ในพื้นที่ ต.ย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ และผู้ถ่ายคลิปคือ น.ส.ปทุมวรรณ มณีกุล หรือมด มาสอบสวน

 

แต่ขณะนี้ น.ส.ปทุมวรรณ ผู้ถ่ายคลิป ติดธุระอยู่ที่ต่างจังหวัด จึงยังไม่สามารถเดินทางมาให้ปากคำได้ ทางเจ้าหน้าที่จึงจะนำหมายเรียกส่งไปที่บ้าน เพื่อเชิญมาสอบปากคำ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

ส่วน พ.ต.สิรภพ ที่เดินทางมาพบตำรวจนั้น เปิดเผยว่า วันที่ 15 เม.ย. เวลา 11.00 น. ได้ขับรถกระบะพาภรรยาและบุตรสาวอีก 2 คน เดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า ในตัวเมืองนครสวรรค์ ขณะที่กำลังขับรถลงสะพานเดชาติวงศ์ ปรากฏว่ารถข้างหน้ามีการชะลอตัว เพราะติดไฟแดงสี่แยก จึงทำให้ตัดสินใจเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย

 

แล้วก็ถูกรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีที่ตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมขี่มาประกบให้ของลับ อีกทั้งมีการท้าทายให้ขับตามไป ตนรู้สึกโมโหจึงได้ขับไล่ตามไป จนกระทั่งจอดรถ แล้วไปมีปากเสียง ทะเลาะกันอย่างรุนแรงตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป

 

ตนยอมรับว่ารู้สึกโมโหมาก ที่ถูกคู่กรณีให้ของลับ และระหว่างที่จอดรถลงมา ก็ทะเลาะกัน ฝ่ายของคู่กรณีใช้วาจายั่วยุอยู่ตลอด พร้อมกับมาถามว่าเป็นใคร ทำให้ตนตัดสินใจบอกว่าเป็นผู้พัน โดยหวังให้อีกฝ่ายเกรงใจ จะได้หยุดทะเลาะกันเพียงเท่านั้น

 

ตนก็รู้สึกผิดที่ไม่ยอมระงับอารมณ์ หากไม่สนใจกับการถูกยั่วยุ เรื่องนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ตนจึงฝากขอโทษสังคมกับพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสม รวมถึงฝากขอโทษคู่กรณี ที่ใช้กิริยาวาจาไม่สุภาพด้วย

 

ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาทะเลาะวิวาทกันในที่สาธารณะ แก่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีโทษปรับรายละ 500 บาท

ประเภท : คลิปข่าว

ที่มา : ฝันให้ไกล ไปให้ถึง , amarintv.com