กระซิบ

15 มี.ค. 2561, 07:55 น.

Line

จากกรณีเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” เผยแพร่คลิปวีดีโอ พร้อมระบุว่า..

 

“คุณตาอายุ 80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดี ๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วย ขี่มอเตอร์ไซค์ไปด้วย มาเกี่ยวรถแกแล้วล้ม แกก็งง ชำเลืองมาดู เห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้น แน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง”

 

“สรุปเหตุเกิดเมื่อวานนะ คุณตาหัวแตก แต่ไม่เป็นอะไรมาก มีคนพยายามเอาเงินมาให้คุณตาเมื่อวาน น่าจะไกล่เกลี่ย ตอนนี้คนแถวนั้นช่วยกันตามหาคนก่อเหตุกันแบบพลิกฟ้า มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เจอ”

 

ล่าสุด “ไทยรัฐออนไลน์” รายงานว่า พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ภายหลังเห็นจากในคลิป รู้สึกสะเทือนใจ และรับไม่ได้ที่คุณลุงถูกกระทำอย่างสาหัส ทราบชื่อคุณลุงต่อมาคือ นายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี อาชีพเก็บขยะขาย ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี จับกุมตัวได้แล้ว

 

โดยนายนราธรให้การว่า ทำลงไปเพราะโมโห เนื่องจากคุณตาชนแล้วหนี เรียกก็ไม่หยุด ยืนยันไม่ได้เล่นโทรศัพท์ ขับมาดี ๆ แถมพอรถล้ม ลุงยังไม่ไถ่ถามเหลียวแลว่าเป็นอย่างไรบ้าง จึงบันดาลโทสะ ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 

ขอสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยอมรับผิด จะขอช่วยรักษาพยาบาล ดูแลลุงจนกว่าจะหายดี ยอมรับทำไปเพราะบันดาลโทสะ เป็นไปได้อยากจะขอขมาลุง ภายหลังก่อเหตุ นอนไม่หลับเลย รู้สึกสำนึกผิด ถือเป็นบทเรียนชีวิต และจะไม่ทำอีก

ประเภท : คลิปข่าว

ที่มา : thairath.co.th , แหม่มโพธิ์ดำ , แหม่มโพธิ์ดำ