กระซิบ

13 มี.ค. 2561, 14:47 น.

Line

นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือแผน อายุ 46 ปี พนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นพยานที่อ้างว่าเห็น ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ก้มเก็บลอตเตอรี่ เดินทางเข้าร้อง คสช. เพื่อขอให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวน หลังตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา

 

“ผมแค่อยากหาความเป็นธรรมให้ตัวเอง ที่ผมออกมาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ ผมก็ออกมาในฐานะพยาน แต่อยู่ ๆ ผมก็จะโดนออกหมายจับ ผมไม่ได้เป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่ได้เข้าข้างใคร แต่กลับถูกโทษ ไม่ได้รับความเป็นธรรม ผมแค่ให้ข้อความที่ผมเห็น ที่รู้มา ผมไม่ทราบว่าการซื้อหวยเป็นยังไง แต่ผมเห็นแค่นี้

 

ในกรณีการเก็บ ผมเห็นเขายืนถือแล้ว พูดแค่นี้ดีกว่า ข้อความมันอยู่ในสำนวน ถือลอตเตอรี่อยู่ แต่ผมไม่เห็นเลขหรอก เพราะเขาหันหลังมาให้ผม ผมไม่เห็นด้านหน้าว่าเลขอะไร ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นเลขชุดที่มีปัญหากันอยู่ไหม แต่พอผมไปให้การ ไปเป็นพยาน ผมกลับจะถูกออกหมายจับ

 

ผมอยากได้พนักงานสอบสวน ที่ให้ความยุติธรรมกับผมสักนิดหนึ่ง จะเปลี่ยนพนักงานสอบสวนเป็นใครก็ได้ ที่ไม่ใช่กองปราบและสอบสวนกลาง เราเป็นพยาน แต่ทำไมจะโดนหมายจับ

 

ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับครูปรีชา ผมไม่รู้จัก คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี ผมก็เพิ่งเจอเมื่อวานนี้ เพราะโดนคดีเดียวกัน แต่ก่อนหน้านั้นไม่รู้จัก ไปเช็คได้ เคยเจอกันอยู่ เพราะเป็นคนกาญจนบุรีด้วยกัน แต่ไม่เคยคุยกัน”

ประเภท : คลิปข่าว

ที่มา : ข่าวช่อง 8